NHÀ LỒNG SÂN PHƠI CÀ PHÊ GIÁ RẺ – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM

☕️(Điều làm nên hương vị Cà phê của riêng Bạn)☕️

Ở nhiều nước trên thế giới hiện nay, việc sử dụng hệ thống nhà lồng năng lượng mặt trời trong lĩnh vực nông nghiệp để bảo quản rau, trái cây, cà phê và các loại cây trồng khác đã được chứng minh là phương pháp thiết thực, kinh tế và có thân thiện với môi trường. 
Việc phơi khô CÀ PHÊ bằng Hệ thống nhà lồng năng lượng mặt trời đã giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm thiểu lượng CÀ PHÊ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thời thiết đặt biệt là cà phê khi trong quá trình phơi gặp mưa làm cho chất lượng bị giảm đáng kể, nếu mưa lớn dẫn đến việc bị trôi gây thất thoát và lãng phí.💰

Ngoài ra việc sử dụng hệ thống nhà lồng sân phơi năng lượng mặt trời góp phần giảm thiểu việc sử dụng các nhiên liệu truyền thống để sấy cà phê, nên giảm được tình trạng ô nhiễm môi trường- do đó cải thiện chất lượng cuộc sống. 
Tuy nhiên do thiếu thông tin nên việc sử dụng hệ thống nhà lồng sân phơi sử dụng năng lượng mặt trời để phơi nông sản nói chung và  CÀ PHÊ  sau thu hoạch nói riêng, chưa được biết rộng rãi ở Việt Nam, mà đặc biệt là đối với người sản xuất cà phê hiện nay. 

Nghiên cứu và thử nghiệm của công ty S-MIRO

Trong thời gian vừa qua công ty S-MIRO đã nghiên cứu và thử nghiệm một số mẫu nhà lồng sân phơi trên các vật liệu đang có hiện nay trên thị trường. Cũng như việc ứng dụng thông minh hiện tượng hiệu ứng nhà kính, để thiết kế và hoàn thiện được mẫu NHÀ LỒNG SÂN PHƠI GIÁ RẺ PHÙ HỢP VỚI MỌI NGƯỜI DÂN SẢN XUẤT CÀ PHÊ. VỚI MONG MUỐN MANG ĐẾN CHO QUÝ BÀ CON, một GIẢI PHÁP BẢO QUẢ NÔNG SẢN SAU THU HOẠCH MỘT CÁCH HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜN, GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG, GIÁ TRỊ, GIẢM THẤT THOÁT NÔNG SẢN BỊ HƯ HỎNG DO ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI TIẾT, TỪ ĐÓ GÓP PHẦN NÂNG CAO THU NHẬP CHO NGƯỜI SẢN XUẤT CÀ PHÊ VÀ TỪNG BƯỚC KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ VIỆT TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG THẾ GIỚI.

Ngoài ra Chúng Tôi, S-MIRO đang sở hữu một đội ngũ kỹ sư Nông nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về Nông Nghiệp và nhiều năm gắng bó với ngành Nông Nghiệp sẽ mang đến cho các BẠN những giá trị trên cả sự mong đợi. Hơn cả một lời Cam Kết!
Chúng tôi LUÔN CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, UY TÍN VÀ CÓ NHỮNG CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CTY S-MIRO CHÚNG TÔI
Chúng Tôi, S-MIRO mang đến NHỮNG GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT cho các bạn🌼🍀🌷

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Bạn có những thắc mắc cần được giải đáp . Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN S-MIRO

Địa chỉ công ty :  66 Nguyễn Thiếp, Phường Yên Đỗ, Tp Pleiku, Gia Lai

Website:  www.smirovietnam.com

Hotline: 0977 288 337

Email: wasigl.ngocdung@gmail.com

LIÊN HỆ QUA FORM
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *